Thanh Hải

Đại học Thanh Hải

  • Oct 18, 2022
  • 292 Lượt xem
Đại học Thanh Hải
Đại Học Thanh Hải - Tây Ninh - Trung Quốc 2023: Điều Kiện, Hồ Sơ, Chi Phí, Học Bổng Du Học Trung Quốc 2023 Hệ đại Học Và Thạc Sỹ

Trường đại học ở Tây Ninh, Trung Quốc

Địa chỉ: 97 Ningzhang Road, Chengbei District, Xining, Qinghai, China, 810016 (Xem bản đồ)

Đại học Thanh Hải (Qinghai University – QHU – 青海大学) là một trường đại học thuộc dự án 211 nằm ở thành phố Tây Ninh, thủ phủ của tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc . Được thành lập vào năm 1958, trường đại học cấp bằng Các lĩnh vực nghiên cứu: Công trình dân dụng, Dược phẩm, Khoa học Xã hội, Kinh tế học, Kiến trúc, Kỹ sư cơ khí, Kỹ thuật điện, Tài chính

Trong những năm gần đây, trường đã thu được 1.52 dự án nghiên cứu khoa học ở nhiều cấp độ khác nhau và nhận được khoản tài trợ trị giá 470 triệu nhân dân tệ. Trong số đó, Kế hoạch hỗ trợ khoa học và công nghệ quốc gia, Kế hoạch nghiên cứu và phát triển cơ bản quốc gia (973), Kế hoạch nghiên cứu và phát triển công nghệ cao quốc gia (863), Quỹ khoa học tự nhiên quốc gia Trung Quốc và Quỹ khoa học xã hội và triết học quốc gia bao gồm 289 dự án. Hoàn thành 790 dự án nghiên cứu khoa học khác nhau và thu được 488 thành tựu, trong đó có 10 dự án tiến bộ quốc tế, 32 dự án tiến bộ quốc tế và 35 giống mới được trồng. Giành được 1 Giải thưởng đặc biệt về tiến bộ khoa học và công nghệ quốc gia, 1 giải nhì, 2 giải thưởng thành tựu giảng dạy quốc gia, 2 giải nhì, giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ của bộ giáo dục, 2 giải thưởng đóng góp lớn cho khoa học và công nghệ tỉnh Thanh Hải, 2 giải thưởng tiến bộ khoa học và công nghệ Thanh Hải 35, Giải thưởng khoa học xã hội và triết học tỉnh Thanh Hải 13. Ông đã xuất bản hơn 7.900 bài báo học thuật trên các tạp chí khác nhau trong và ngoài nước, và 3 bài báo học thuật trong các tạp chí học thuật quốc tế hàng đầu “Khoa học” và “Tự nhiên”.

Trong những năm gần đây, trường đã tuân thủ con đường mở trường và liên tục tăng cường trao đổi và hợp tác nước ngoài. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của Đại học Thanh Hoa, Đại học Tây Bắc A & F, Đại học Khoa học Địa chất Trung Quốc (Bắc Kinh), Đại học Khoa học và Công nghệ Đông Trung Quốc và các trường đại học khác, các ngành, khoa, đào tạo nhân sự và nghiên cứu khoa học đã có sự phát triển và tiến bộ lớn; Các trường đại học ở hơn 20 quốc gia và khu vực, bao gồm Vương quốc Anh, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, đã ký thỏa thuận trao đổi và hợp tác, tham gia Liên minh đổi mới khoa học và công nghệ Thanh Hải-Utah, và ra mắt một vòng mới của Đại học Thanh Hoa-Đại học Auckland-Đại học Thanh Hải. Dự án hợp tác mô hình anh em xây dựng một nền tảng lớn cho hợp tác quốc tế và thúc đẩy trao đổi và hợp tác lâu dài và ổn định với các trường đại học nổi tiếng nước ngoài.

Việc thành lập các ngành học và chuyên ngành và các ngành công nghiệp mới nổi chiến lược tập trung vào phát triển năng lượng mới, vật liệu mới và tài nguyên sinh học đặc biệt, đặc điểm cao nguyên của nông nghiệp sinh thái và chăn nuôi, công nghiệp dịch vụ hiện đại, công nghiệp hóa chất hồ muối, sản xuất thiết bị, luyện kim, v.v.

Các ngành công nghiệp truyền thống được liên kết chặt chẽ, và môi trường sinh thái của San Giang Nguyên và chăn nuôi đồng cỏ, nhân giống di truyền cây trồng lạnh ở cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng, công nghiệp hóa học hồ muối, y học cao nguyên, năng lượng tái tạo và vật liệu đặc biệt ở cao nguyên Tây Tạng, nghiên cứu đổi mới và đổi mới trong cao nguyên Tây Tạng Ngành quản lý doanh nghiệp và doanh nghiệp đã hình thành những lợi thế học thuật độc đáo và đặc điểm hoạt động của trường, đào tạo một số lượng lớn tài năng định hướng ứng dụng và đóng góp tích cực cho việc xây dựng kinh tế và phát triển xã hội của Thanh Hải. (Tính đến tháng 6 năm 2016)

I. Hiện Đại học Thanh Hải đang yêu cầu chung hồ sơ du học như sau:

1. Bằng tốt nghiệp: Phổ thông trung học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ

2. Học bạ /Bảng điểm: Tổng kết năm hoặc Môn học điểm trung bình (GPA) 7.0 trở lên

3. Chứng chỉ Hán ngữ yêu cầu:

– Hệ Đại học: HSK4-5; Thạc sĩ – Tiến sĩ: HSK5-6

– English: IELTS >6.0-7.5 ,TOEFL >80 ,GMAT,GRE

*** Chú ý: Tuỳ theo chỉ tiêu ngành học, mỗi năm trường sẽ điều chỉnh yêu cầu điểm trung bình (GPA), HSK, English, số lượng hồ sơ ứng viên xét tuyển.

II. Thời điểm nhập học – Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc:

1. Hiện chính phủ Trung Quốc cho phép các Du học sinh nhập học 2 kỳ mỗi năm.

– Học Kỳ Mùa Xuân: từ Tháng 3 tới Tháng 4 hàng năm.

– Học kỳ Mùa Thu: từ Tháng 9 tới Tháng 10 hàng năm.

2. Thời điểm chuẩn bị hồ sơ Du học Trung Quốc

– Kỳ Tháng 03: Nhận hồ sơ từ Tháng 11 năm nay tới hết Tháng 2 năm sau.

– Kỳ Tháng 09: Nhận hồ sơ từ Tháng 12 năm nay tới hết Tháng 4 năm sau.

Chú ý: Các ứng viên vui lòng phải hoàn thiện hồ sơ công chứng, dịch thuật đầy đủ, phải có chứng chỉ HSK/IELTS/TOEFL trước thời hạn nộp hồ sơ khoảng 1 tháng.

III. Các ngành đang Hot khi Du học Trung Quốc:

– Du học Trung Quốc ngành Kinh tế: Luật quốc tế, Quản trị kinh doanh – MBA, Tài chính – Kế Toán

– Du học Trung Quốc ngành Ngôn ngữ: Hán ngữ Tiếng Trung – Giáo dục Hán ngữ quốc tế – Biên dịch – Phiên dịch

– Du học Trung Quốc ngành Du lịch: Quản lý Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp – Nấu ăn

– Du học Trung Quốc ngành Kỹ thuật: Logistics – Vận tải – Kiến trúc – Xây dựng

– Du học Trung Quốc ngành Nghệ thuật: Múa – Diễn viên – Điện ảnh – Đạo diễn – Biên tập phim – MC – Thanh nhạc – Ca sĩ

– Du học Trung Quốc ngành Y tế sức khoẻ: Trung y – Y học lâm sàng – Dược – Nha sĩ – Công nghệ sinh học

– Du học Trung Quốc ngành Nông nghiệp: Công nghệ thực phẩm – Chế biến và chăn nuôi – Nông nghiệp – Thuỷ sản – Hải Sản

Học bổng Đại học Thanh Hải

Yêu cầu Thạc sĩ Tiến sĩ
Bằng cấp Tốt nghiệp Đại học Tốt nghiệp Thạc sĩ
Yêu cầu tiếng Trung/ Anh HSK 5/ IELTS 6.5/ TOEFL iBT 80+ HSK 6/ IELTS 7.5/ TOEFL iBT 80+
Yêu cầu khác GPA tốt, Sức khỏe tốt GPA tốt, Sức khỏe tốt
Học bổng – Miễn 100% học phí, kí túc xá

– Trợ cấp sinh hoạt phí: 3000 RMB/ tháng

– Miễn 100% học phí, kí túc xá

– Trợ cấp sinh hoạt phí:3500 RMB/ tháng

Chia sẻ:

Hãy liên hệ với chúng tôi
Du học Hán Ngữ Thành Công

Gọi Ngay
  • shape
  • shape
  • shape
  • shape