Ngành du học

Du học ngành Công nghệ phần mềm, Trung Quốc

  • Oct 18, 2022
  • 504 Lượt xem
Du học ngành Công nghệ phần mềm, Trung Quốc
Du học Trung Quốc 2023
Học bổng Ngành Công nghệ phần mềm năm 2023
Nhập học năm 2023 Hạn nộp hồ sơ năm 2023
Cử nhân Công nghệ phần mềm: 4 - 6 năm
Học bổng CSC
Ngành Công nghệ phần mềm Ngành Công nghệ phần mềm
Thạc sĩ Công nghệ phần mềm: 2 - 3 năm
Học bổng tỉnh, thành phố
Tháng 03/2023 - Mùa xuân Kỳ tháng 3: 28/02
Tiến sĩ Công nghệ phần mềm: 3 - 4 năm
Học bổng trường đại học Tháng 09/2023 - Mùa thu Kỳ tháng 9: 30/03

Du học Ngành Công nghệ phần mềm

Du học ngành Công nghệ phần mềm tại Trung Quốc học những gì?

Ngành công nghệ thông tin (IT) là tổng hợp của các ngành như toán học, lập trình, kĩ thuật, tâm lý học và ngôn ngữ học. IT sẽ là hướng đi tuyệt vời cho những các bạn trẻ có khả năng sáng tạo, cũng như hứng thú với tin học và có kĩ năng giải quyết vấn đề tốt. Hiện nay, CNTT đang đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực thiết yếu của đời sống.

Trên hết, CNTT còn là lĩnh vực có phạm vi rộng lớn, phát triển nhanh, thị trường việc làm tiềm năng ở nhiều mảng: phát triển trang web, phân tích hệ thống, quản lý thông tin, chuyên gia phần mềm, phần cứng máy tính, bảo trì…

Theo các thống kê hàng năm, số lượng người Trung Quốc sở hữu máy vi tính và truy cập internet nhiều hơn bất cứ nơi đâu trên thế giới. Với nền công nghiệp và kinh tế của tăng trưởng dựa trên công nghệ thông tin và khả năng tính toán, chính phủ Trung Quốc đã không ngần ngại đầu tư một lượng lớn ngân sách vào giáo dục công nghệ. Điều này giúp Trung Quốc bắt kịp sự phát triển thần tốc của công nghệ thông tin toàn cầu. Do đó, ngành CNTT tại đây trở nên HOT hơn và thu hút rất đông đảo sinh viên trong nước lẫn du học sinh nước ngoài.

Cơ hội việc làm cho du học sinh ngành Công nghệ phần mềm sau tốt nghiệp

Bằng cấp tại các trường đại học ngành Công nghệ phần mềm ở Trung Quốc cũng được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới nên sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể đến làm việc tại Việt Nam, Trung Quốc cũng như các công ty đa quốc gia, mở rộng thêm cơ hội việc làm ngành Công nghệ phần mềm cho bản thân.

Có nên đi du học Trung Quốc? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? Điều kiện và thủ tục hồ sơ như thế nào?. Nên học ngành Công nghệ phần mềm ở trường nào Trung Quốc? Chuyên ngành thuộc các loại hình đào tạo, Học Công nghệ phần mềm tại Trung Quốc: Du học Cử nhân Công nghệ phần mềm, Du học chương trình cao cấp Thạc sĩ Công nghệ phần mềm, nghiên cứu sinh Tiến sĩ Công nghệ phần mềm tại Trung Quốc.

Học bổng Du học Trung Quốc Ngành Công nghệ phần mềm

Trên đây là những trường Đại học tại Trung Quốc hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ phần mềm bạn có thể săn học bổng du học trung quốc: Học bổng chính phủ (CSC), Học bổng Tỉnh, Học bổng thành Phố, Học bổng Trường.

Theo kinh nghiệm du học trung quốc, các trường đại học Công nghệ phần mềm nổi tiếng ở trung quốc có nhiều Du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khu vực phát triển như Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Chia sẻ:

Hãy liên hệ với chúng tôi
Du học Hán Ngữ Thành Công

Gọi Ngay
  • shape
  • shape
  • shape
  • shape