Ngành du học

Du học ngành Công nghệ thực phẩm, Trung Quốc

  • Oct 18, 2022
  • 643 Lượt xem
Du học ngành Công nghệ thực phẩm, Trung Quốc
Du học Trung Quốc 2023
Học bổng Ngành Công nghệ thực phẩm năm 2023
Nhập học năm 2023 Hạn nộp hồ sơ năm 2023
Cử nhân Công nghệ thực phẩm: 4 - 6 năm
Học bổng CSC
Ngành Công nghệ thực phẩm Ngành Công nghệ thực phẩm
Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm: 2 - 3 năm
Học bổng tỉnh, thành phố
Tháng 03/2023 - Mùa xuân Kỳ tháng 3: 28/02
Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm: 3 - 4 năm
Học bổng trường đại học Tháng 09/2023 - Mùa thu Kỳ tháng 9: 30/03

Du học Ngành Công nghệ thực phẩm

Du học ngành Công nghệ thực phẩm tại Trung Quốc học những gì?

Trong những năm gần đây, ngành học về thực phẩm là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ quan tâm và theo học. Vậy ngành Công nghệ thực phẩm là gì và cơ hội việc làm của ngành này ra sao?

Tìm hiểu ngành Công nghệ thực phẩm

  • Công nghệ thực phẩm (tiếng Anh là Food Technology) là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông sản. Ngành học này được ứng dụng trong lĩnh vực ăn uống, an toàn thực phẩm… tất cả đều liên quan đến công nghệ thực phẩm; nhằm tối ưu hóa dinh dưỡng trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của cộng đồng.
  • Ngành Công nghệ thực phẩm đào tạo kiến thức nền tảng, chuyên sâu về hóa học, sinh học; vệ sinh an toàn thực phẩm; nguyên liệu chế biến và quy trình phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm; phương pháp chế biến thực phẩm... Nghiên cứu, thiết kế, lắp đặt, vận hành dây chuyền sản xuất; tổ chức, quản lý (công nghệ, kỹ thuật, chất lượng sản phẩm) và điều hành sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. 
  • Bên cạnh đó, sinh viên được thường xuyên thực hành trong phòng thí nghiệm, tập làm quen với công việc phân tích thực phẩm, đánh giá mức độ vệ sinh an toàn thực phẩm và thực hiện các quy trình công nghệ chế biến, sản xuất, bảo quản thực phẩm.

Cơ hội việc làm cho du học sinh ngành Công nghệ thực phẩm sau tốt nghiệp

Bằng cấp tại các trường đại học ngành Công nghệ thực phẩm ở Trung Quốc cũng được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới nên sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể đến làm việc tại Việt Nam, Trung Quốc cũng như các công ty đa quốc gia, mở rộng thêm cơ hội việc làm ngành Công nghệ thực phẩm cho bản thân.

Có nên đi du học Trung Quốc? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? Điều kiện và thủ tục hồ sơ như thế nào?. Nên học ngành Công nghệ thực phẩm ở trường nào Trung Quốc? Chuyên ngành thuộc các loại hình đào tạo, Học Công nghệ thực phẩm tại Trung Quốc: Du học Cử nhân Công nghệ thực phẩm, Du học chương trình cao cấp Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm, nghiên cứu sinh Tiến sĩ Công nghệ thực phẩm tại Trung Quốc.

Học bổng Du học Trung Quốc Ngành Công nghệ thực phẩm

Trên đây là những trường Đại học tại Trung Quốc hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm bạn có thể săn học bổng du học trung quốc: Học bổng chính phủ (CSC), Học bổng Tỉnh, Học bổng thành Phố, Học bổng Trường.

Theo kinh nghiệm du học trung quốc, các trường đại học Công nghệ thực phẩm nổi tiếng ở trung quốc có nhiều Du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khu vực phát triển như Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Chia sẻ:

Hãy liên hệ với chúng tôi
Du học Hán Ngữ Thành Công

Gọi Ngay
  • shape
  • shape
  • shape
  • shape