Ngành du học

Du học ngành Dược, Trung Quốc

 • Oct 18, 2022
 • 376 Lượt xem
Du học ngành Dược, Trung Quốc
Du học Trung Quốc 2023
Học bổng Ngành Dược năm 2023
Nhập học năm 2023 Hạn nộp hồ sơ năm 2023
Cử nhân Dược: 4 - 6 năm
Học bổng CSC
Ngành Dược Ngành Dược
Thạc sĩ Dược: 2 - 3 năm
Học bổng tỉnh, thành phố
Tháng 03/2023 - Mùa xuân Kỳ tháng 3: 28/02
Tiến sĩ Dược: 3 - 4 năm
Học bổng trường đại học Tháng 09/2023 - Mùa thu Kỳ tháng 9: 30/03

Du học Ngành Dược

Du học ngành Dược tại Trung Quốc học những gì?

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có tố chất toàn diện và khả năng phát triển bền vững mạnh mẽ, sau khi tốt nghiệp có thể tham gia vào các lĩnh vực tổng hợp thuốc, bào chế thuốc, kiểm nghiệm thuốc, sản xuất và tiếp thị thuốc, phát triển và kiểm tra chất lượng thuốc mới, nghiên cứu dược phẩm. Công việc liên quan đến quản lý và giảng dạy.

Có thể đảm nhiệm các vị trí kỹ thuật, quản lý trong các nhà thuốc bệnh viện, phòng bào chế dược phẩm, xí nghiệp dược phẩm, công ty dược phẩm, viện kiểm nghiệm thuốc.

 1. Nắm vững lý thuyết cơ bản và kiến ​​thức cơ bản về dược, dược lý, hóa dược và phân tích thuốc;
 2. Nắm vững các phương pháp và công nghệ cơ bản về bào chế thuốc chính, kiểm tra chất lượng, tương tác thuốc – sinh vật, dược lực học và đánh giá độ an toàn của thuốc;
 3. Có khả năng thiết kế sơ bộ dạng bào chế dược phẩm , khả năng lựa chọn phương pháp phân tích thuốc, khả năng thử nghiệm và đánh giá dược lý, khả năng tham gia sử dụng thuốc hợp lý trên lâm sàng;
 4. Nắm vững kiến ​​thức cơ bản về các quy định, chính sách và tiếp thị quản lý dược phẩm;
 5. Hiểu rõ xu hướng phát triển của dược hiện đại;
 6. Nắm vững các phương pháp cơ bản về truy xuất tài liệu và truy vấn dữ liệu, có năng lực nghiên cứu khoa học và làm việc thực tế.

Cơ hội việc làm cho du học sinh ngành Dược sau tốt nghiệp

Bằng cấp tại các trường đại học ngành Dược ở Trung Quốc cũng được công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới nên sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể đến làm việc tại Việt Nam, Trung Quốc cũng như các công ty đa quốc gia, mở rộng thêm cơ hội việc làm ngành Dược cho bản thân.

Có nên đi du học Trung Quốc? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? Điều kiện và thủ tục hồ sơ như thế nào?. Nên học ngành Dược ở trường nào Trung Quốc? Chuyên ngành thuộc các loại hình đào tạo, Học Dược tại Trung Quốc: Du học Cử nhân Dược, Du học chương trình cao cấp Thạc sĩ Dược, nghiên cứu sinh Tiến sĩ Dược tại Trung Quốc.

Học bổng Du học Trung Quốc Ngành Dược

Trên đây là những trường Đại học tại Trung Quốc hàng đầu trong lĩnh vực Dược bạn có thể săn học bổng du học trung quốc: Học bổng chính phủ (CSC), Học bổng Tỉnh, Học bổng thành Phố, Học bổng Trường.

Theo kinh nghiệm du học trung quốc, các trường đại học Dược nổi tiếng ở trung quốc có nhiều Du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khu vực phát triển như Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Chia sẻ:

Hãy liên hệ với chúng tôi
Du học Hán Ngữ Thành Công

Gọi Ngay
 • shape
 • shape
 • shape
 • shape