Giới Thiệu

Về chúng tôi

  • Oct 19, 2022
  • 651 Lượt xem
Về chúng tôi

Du học Hán Ngữ Thành Công tự hào được hợp tác cùng hàng trăm trường Đại học danh tiếng tại Trung Quốc. Đội ngũ nhân viên đều là những giảng viên ĐH, những du học sinh từng có thời gian học tập và nghiên cứu ở các trường ĐH Trung Quốc cho nên am hiểu sâu và giàu kinh nghiệm về thị trường du học Trung Quốc.  Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “uy tín là chìa khoá thành công”.

  1. Tại sao lại chọn Du học Hán ngữ Thành Công?

Du học Hán Ngữ Thành Công được đồng hành bởi NCS.TS. Phạm Thị Thanh Huyền, hiện đang là giảng viên ĐH ngành ngôn ngữ TQ, cũng đang là NCS TS của trường ĐH sư phạm Hoa Đông - Thượng Hải, người có trên 10 năm kinh nghiệm trong việc học tập, nghiên cứu và giảng dạy tiếng Hán ở trong và ngoài nước, cũng như đã thành công “chắp cánh” ước mơ cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên có cơ hội được thực hiện giấc mơ du học Trung Quốc trong nhiều năm nay.

  1. Hỗ trợ đào tạo ôn thi HSK

Cô Thanh Huyền cũng là người có kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo thi HSK và HSKK các cấp, với lộ trình học bài bản, khoa học, đúng trọng điểm, tiết kiệm thời gian 100% học sinh theo học HSK cùng cô Thanh Huyền đều vượt qua các kỳ thi với điểm số cao. Vậy nên nếu đăng ký các chương trình học bổng của Du học Hán ngữ Thành Công, nếu bạn chưa có chứng chỉ HSK, bạn sẽ được tặng khoá ôn thi HSK cùng với các giảng viên ĐH theo yêu cầu của học bổng bạn lựa chọn.

  1. Hỗ trợ xử lý hồ sơ 1 cách hiệu quả

Du học Hán ngữ Thành Công sẽ đồng hành cùng ứng viên tư vấn chọn trường học ngành học, chương trình học bổng phù hợp; hỗ trợ các bạn xử lý hồ sơ từ A đến Z, hoàn thành các thủ tục như dịch thuật công chứng, viết bản kế học học tập, xin thư giới thiệu, phỏng vấn học bổng…Quá trình apply cũng sẽ được cập nhật thường xuyên đến các ứng viên.

Du học Hán Ngữ Thành Công hân hạnh đồng hành cùng các bạn trên chặng đường thực hiện ước mơ du học Trung Quốc của mình!

Chia sẻ:

Hãy liên hệ với chúng tôi
Du học Hán Ngữ Thành Công

Gọi Ngay
  • shape
  • shape
  • shape
  • shape